15/09/2023     |  Lượt xem 1060

Lãnh đạo Xã thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân người địa phương tử vong trong vụ cháy Chung cư mini tại Hà Nội

Sáng ngày 15/9/2023, Đồng chí Lê Xuân Huấn - Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã và các đoàn thể chính trị xã hội xã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân người địa phương tử vong trong vụ cháy Chung cư mini tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Đồng chí Lê Xuân Huấn - Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ xã cùng cùng Đoàn đến thăm hỏi, chia buồn và động viên gia đình có nạn nhân là 02 mẹ con, Bà Trần Thị Chi, SN 1975 và Cháu Trần Nguyễn Phương Linh, SN 2011 ở Thôn Trình, xã Lạc Đạo.

Tại gia đình nạn nhân, thay mặt Lãnh đạo Xã đồng chí Lê Xuân Huấn bày tỏ cảm thông và sự chia sẻ sâu sắc với những mất mát đau thương của gia đình. Đồng chí động viên và mong muốn thân nhân của các nạn nhân bị tử vong sớm ổn định tâm lý, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đồng chí Lê Xuân Huấn cũng đề nghị các cấp chính quyền địa phương đồng hành, hỗ trợ giúp đỡ gia đình nạn nhân sớm vượt qua đau thương, tổ chức hậu sự và hỗ trợ giải quyết những khó khăn trước mắt kịp thời./.

Người thực hiện: Sái Thị Thu Huyền - Đài truyền thanh xã