22/10/2021     |  Lượt xem 107

Ngày 07/8/2017, Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh. Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Xuân Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; Đ/c Lê Thanh Xuân – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lãnh đạo Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh; Cán bộ Giảng viên của Nhà trường.

Đ/c Lê Thanh Xuân – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định bổ nhiệm Đ/c Ngô Thị Hòa, Trưởng Khoa Nhà nước và Pháp luật, Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh giữ chức Phó Hiệu trưởng, Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh. Thời hạn 5 năm, từ ngày 01/8/2017. Thay mặt Lãnh đạo Tỉnh, Đ/c Đỗ Xuân Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh trao Quyết định, tặng hoa cho Đ/c Ngô Thị Hòa và phát biểu với Hội nghị. Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Lãnh đạo Trường tặng hoa chúc mừng Đ/c Ngô Thị Hòa.

Tin, ảnh: Vũ Văn Hậu – Trưởng Phòng NCKH – TT – TL.