27/05/2024     |  Lượt xem 145

Chi bộ thôn Trình tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 26/5/2024, Chi bộ thôn Trình đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Tiến và Lê Văn Biết

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Đoàn Ngọc An - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Đồng chí Cấp ủy phụ trách chi bộ và đồng chí Văn phòng Đảng ủy. Đ/c Lê Thị May - Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Ban chi ủy chi bộ cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đồng chí Nguyễn Văn Tiến

Đồng chí  Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Lê Văn Biết

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên chi bộ, đảng viên mới Nguyễn Văn Tiến và Lê Văn Biết tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng địa phương, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đoàn đại biểu Đảng ủy tặng hoa chúc mừng 02 đảng viên mới kết nạp

Thay mặt cho toàn thể đảng viên Chi bộ đồng chí Lê Thị May – Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn đã phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ của chi bộ cho đảng viên mới, cử đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Văn Tiền và đồng chí Lê Văn Biết.

Đồng chí Phó bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tiến và đồng chí Lê Văn Biết đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, chúc mừng chi bộ thôn Trình có thêm 02 đảng viên mới; Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Lạc Đạo ngày càng phát triển.

Đại biểu Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đảng viên chi bộ thôn Trình

Buổi lễ kết nạp đảng viên của chi bộ thôn Trình diễn ra thành công tốt đẹp.