18/11/2022     |  Lượt xem 236

Tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Phó trưởng công an xã Lạc Đạo

Chiều ngày 18/11/2022, Công an huyện Văn Lâm phối hợp với Đảng ủy - UBND xã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Phó trưởng công an xã Lạc Đạo. Đ/c Thượng tá Nguyễn Viết Bình - Đảng ủy viên, Phó trưởng Công an huyện chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi Lễ, còn có Đ/c Sái Khoa Anh - Phó bí thư phụ trách điều hành Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã.

Tại buổi lễ, Đ/c Thượng tá Nguyễn Viết Bình - Đảng ủy viên, Phó trưởng công an huyện công bố Quyết định điều động Đ/c Đại úy Đỗ Trung Hiếu - Cán bộ, Đội điều tra tổng hợp công an huyện Văn Lâm giữ chức vụ Phó trưởng công an xã Lạc Đạo.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Viết Bình - Đảng ủy viên, Phó trưởng công an huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Đ/c Thượng tá Nguyễn Viết Bình - Đảng ủy viên, Phó trưởng công an huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đồng chí Phó trưởng công an huyện nhấn mạnh: Việc điều động, bổ nhiệm đối với đồng chí Đỗ Trung Hiếu là sự ghi nhận, đánh giá cao của lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện đối với cá nhân đồng chí, đề nghị đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ và kinh nghiệm công tác của mình, đoàn kết cùng tập thể Công an xã Lạc Đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Lạc Đạo tặng hoa chúc mừng

Công an xã Lạc Đạo tặng hoa chúc mừng

Phát biểu chúc mừng, Đ/c Sái Khoa Anh - Phó bí thư phụ trách điều hành Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã thể hiện sự tin tưởng trên cương vị công tác mới, Đại úy Đỗ Trung Hiếu sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ và kinh nghiệm công tác, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Đại úy Đỗ Trung Hiếu xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Phó trưởng công an huyện, đồng chí Chủ tịch UBND xã cảm ơn các đ/c lãnh đạo đã quan tâm, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm cùng tập thể Công an xã Lạc Đạo phát huy truyền thống, xây dựng lực lượng Công an vững mạnh, phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại Lực lượng công an xã Lạc Đạo có tổng số 07 đồng chí Công an chính quy. Trong đó, có 01 Trưởng công an, 02 Phó trưởng công xã và 04 cán bộ./.

Sái Thu Huyền - Đài truyền thanh xã​