CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CÔNG KHAI - MINH BẠCH - CHÍNH XÁC - HIỆU QUẢ VĂN MINH - THÂN THIỆN - TRÁCH NHIỆM LÂY NGƯỜI DÂN VÀ DOANH NGHIỆP LÀM TRUNG TÂM ĐỂ PHỤC VỤ; SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN, DOANH NGHIỆP LÀ THƯỚC ĐO CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ PHỤC VỤ CỦA CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ CƠ QUAN NHÀ NƯỚC
  18/02/2024     |  Lượt xem 1303   

Xã Lạc Đạo gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Chiều ngày 18/02, UBND xã Lạc Đạo tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Toàn cảnh các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đào Thị May - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện; đồng chí Phan Thị Bích Thủy - Huyện ủy viên, Chánh án tòa án nhân dân huyện, Thượng tá Lê Văn Hanh - Chính trị viên, Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Về phía xã có đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đoàn Ngọc An - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, Trưởng ngành đoàn thể, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, đại diện gia đình có thanh niên nhập ngũ và thanh niên nhập ngũ, thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024.

Phát huy truyền thống “thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Lạc Đạo luôn được quan tâm thực hiện tốt. Mỗi thanh niên xã Lạc Đạo đều thể hiện được tinh thần theo lời dạy của Bác:“Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Trong đợt tuyển quân này Lạc Đạo có 30 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó: có 27 thanh niên nghĩa vụ Quân đội và 03 thanh niên nghĩa vụ Công an nhân dân.

Đ/c Đoàn Ngọc An - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã phát biểu

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã đã động viên thanh niên an tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, phát huy truyền thống quê hương Lạc Đạo trung dũng, kiên cường, cũng như vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, đem sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy phẩm chất, truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự trong thời gian tại ngũ. Xã luôn xác định đây là nhiệm vụ quan trọng của cả hệ thống chính trị và của toàn dân trong sự nghiệp xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và bảo vệ Tổ quốc.

Bà Nguyễn Thị Thu Hảo - Đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu

Thanh niên Lê Việt Quang - Đại diện các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 phát biểu

Đón nhận tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, tân binh Lê Việt Quang đại diện các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho.

Lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ

Ban ngành, đoàn thể xã tặng quà các thanh niên

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt chụp ảnh lưu niệm cùng các thanh niên 

 Với truyền thống của quê hương Lạc Đạo anh hùng các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự với khí thế và tinh thần phấn khởi trước sự cổ vũ động viên khích lệ của cán bộ và nhân dân xã và mong muốn các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tuổi trẻ./.

Người thực hiện: Sái Thị Thu Huyền - Đài truyền thanh xã

 
Liên kết
Liên kết web
Video Clip
Thời tiết
HƯNG YÊN WEATHER
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 69210